ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Cherry Gao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 82602311

WhatsApp : +8613857354118

Free call

คุณรู้หรือไม่ว่าการทดลองผลิตภัณฑ์สเตนเลสสตีลจะผ่านอะไรบ้าง

November 20, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้หรือไม่ว่าการทดลองผลิตภัณฑ์สเตนเลสสตีลจะผ่านอะไรบ้าง
เมื่อเร็ว ๆ นี้ห้องปฏิบัติการของเราได้รับการจัดระเบียบและปรับปรุงใหม่ด้วยอุปกรณ์ที่สมบูรณ์กว่าเดิม ..

ตอนนี้เรามีการ วิเคราะห์ทางโลหะ วิทยาอุณหภูมิสูงการทดสอบแรงดึง ห้อง อุณหภูมิการทดสอบแรงดึง hashtag LowTemperatureImpactTesting hashtag การเตรียมตัวอย่างทางกายภาพ , การวิเคราะห์สเปกตรัม , การวิเคราะห์ ซัลเฟอร์คาร์บอน , การ วิเคราะห์ ONH , การเตรียมตัวอย่างโลหะ , ตัวอย่างการ เก็บรักษาและอื่น ๆ

การทดสอบแรงดึงเป็นหนึ่งในวิธีทดสอบที่พบมากที่สุดและสำคัญที่สุดในการทดสอบสมบัติเชิงกลของวัสดุ การทดสอบแรงดึงจะดำเนินการภายใต้เงื่อนไขภายนอกที่สาม: อุณหภูมิคงที่ความเร็วในการโหลดและสถานะความเครียด สภาวะอุณหภูมิหมายถึงอุณหภูมิปกติอุณหภูมิต่ำและอุณหภูมิสูง คุณสมบัติทางกลขั้นพื้นฐานของวัสดุเช่นความต้านทานแรงดึง, ความยืดตัวและความต้านแรงดึงสามารถหาได้จากการทดสอบแรงดึง การทดสอบแรงดึงที่อุณหภูมิสูงสามารถช่วยให้เราทราบความล้มเหลวของวัสดุที่อุณหภูมิสูง ข้อมูลความแข็งแรงของวัสดุและคุณสมบัติพลาสติกที่ได้จากการทดสอบแรงดึงมีค่าการใช้งานที่สำคัญและค่าอ้างอิงสำหรับการออกแบบและการเลือกวัสดุการพัฒนาวัสดุใหม่การซื้อและการยอมรับวัสดุการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยและการประเมินอุปกรณ์

ประสิทธิภาพการทำงานของโลหะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบและโครงสร้างจุลภาคและโครงสร้างจุลภาคมีผลกระทบโดยตรงที่สุดต่อประสิทธิภาพการทำงานของโลหะ ดังนั้นเราสามารถทำนายและตัดสินประสิทธิภาพการทำงานของโลหะได้โดยการสังเกตและวิเคราะห์โครงสร้างทางจุลภาคของโลหะ (เช่นเทคโนโลยีการวิเคราะห์ทางโลหะวิทยา) และวิเคราะห์สาเหตุของความล้มเหลวและความเสียหาย เทคโนโลยีการวิเคราะห์ Metallographic เป็นวิธีการตรวจสอบตามปกติเพื่อประเมินคุณภาพภายในของวัสดุโลหะตามมาตรฐานและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องและสามารถใช้ตัดสินว่ากระบวนการผลิตชิ้นส่วนนั้นสมบูรณ์แบบหรือไม่ซึ่งเป็นประโยชน์ในการค้นหาสาเหตุของข้อบกพร่องของ ชิ้นส่วน ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ขาดไม่ได้ในการผลิตการใช้งานและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับวัสดุโลหะ วัตถุประสงค์ของการเตรียมสารตัวอย่างทางโลหะวิทยาคือการแสดงโครงสร้างที่แท้จริงของตัวอย่าง ตัวอย่างสามารถเป็นโลหะเซรามิกคาร์ไบด์เผาหรือวัสดุที่เป็นของแข็งอื่น ๆ

การวิเคราะห์สเปกตรัมเป็นวิธีการระบุสารและกำหนดองค์ประกอบทางเคมีและเนื้อหาที่สัมพันธ์กันตามสเปกตรัมของสาร มันขึ้นอยู่กับสเปกโทรสโกของโมเลกุลและอะตอม มันโดดเด่นด้วยความเร็วในการวิเคราะห์ที่รวดเร็วไม่ต้องใช้ตัวอย่างที่บริสุทธิ์การเลือกที่ดีและความไวสูง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229