ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Cherry Gao

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 573 82717867

WhatsApp : +8613857354118

Free call

อเมริกา ใต้ - การ เที่ยว ที่ มี ความ ขอบคุณ และ ความ จํา

December 14, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อเมริกา ใต้ - การ เที่ยว ที่ มี ความ ขอบคุณ และ ความ จํา

ในเดือนกันยายนและเดือนตุลาคมทีม TSCOร่วมงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมสองแห่งในอเมริกาใต้อาร์เจนตินา น้ํามันและก๊าซ เอ็กซ์โป 2023และสายและท่อ 2023 บราซิลแม้ว่าอเมริกาใต้จะอยู่ห่างจากจีนมากTSCOมอบความสําคัญมากต่อตลาดแต่ละตลาด3เมื่อมีโอกาสในปีนี้ เราก็เลยวางแผนการจัดนิทรรศการและเยี่ยมชมลูกค้ารายการ3 ครอบครัวของ MTSCO, โฮเซ่, เดบอร่าห์ และมาร์คผ่านการเดินทางวันขอบคุณพระเจ้าที่น่าตื่นเต้นและไม่ลืม

อย่างแรกคืออาร์เจนตินา น้ํามันและก๊าซ เอ็กซ์โป 2023ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาชีพในอาร์เจนตินา และเราได้พบลูกค้าใหม่และเก่ามากมายในงานแสดงสินค้าWe แสดงผลิตภัณฑ์ที่มีข้อดีของเรา, ผลิตภัณฑ์เหล็กเหล็กไนเคิลและท่อม้วนให้กับลูกค้า10การพัฒนาและปรับปรุงสกอของสองประเภทของผลิตภัณฑ์สามารถตอบสนองความต้องการของน้ํามันมากขึ้นสนามบริการ ก๊าซธรรมชาติ และอุตสาหกรรมเคมี ด้วยโอกาสนี้ เรายังผลักดันสองชนิดของผลิตภัณฑ์นี้ให้เข้าสู่ตลาดในท้องถิ่นมากขึ้น โดยมองหากลุ่มลูกค้าชั้นสูงกว่า

mtsco aog 2023.jpg

 

ในงานนิทรรศการ ลูกค้าหลายคนจากอุตสาหกรรมปิโตรเคมี แสดงความสนใจมากต่อเรา และเรากลายเป็นผู้ประกวดจีนที่มีชีวิตชีวาที่สุดโฮเซ่รางวัลsพาสปอร์ตผมหายไปโดยบังเอิญ ระหว่างการแสดงสินค้า และแม้ว่าเราจะขอความช่วยเหลือจากทุกฝ่าย แต่เรายังต้องเผชิญกับจุดจบของการกลับบ้านเร็วWเราขอความช่วยเหลือจากทุกฝั่ง แต่เรายังต้องกลับประเทศจีนเร็วกว่าที่วางแผนเดโบรา ต้องเธอเดินทางไปยังอเมริกาใต้คนเดียว แม้ว่าเธอจะยังเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ น้อยๆ แต่เธอได้เยี่ยมลูกค้าหลายสิบคนในชิลีเปรูและบราซิล ตั้งใจแก้ปัญหาการจัดซื้อของลูกค้า.

ในช่วงต้นเดือนตุลาคมครอบครัว มาร์คและเดโบราได้พบและมีส่วนร่วมในสายและท่อ 2023 บราซิล.ในฐานะ MTSCOสินค้าใหม่, สายและสายผสมกําลังได้รับแรง, และเราได้พบกับลูกค้าที่สนใจมากมายที่นิทรรศการ, มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือระยะยาวในอนาคต.

mtsco south america.jpg

 

นอกเหนือจากการเข้าร่วม 2 การแสดงสินค้าแล้ว เรายังได้เยี่ยมชมหลายสิบบริษัทในประเทศโคลอมเบีย บราซิล เม็กซิโก และประเทศอื่นๆและเรานํามาให้พวกเขามีทางแก้ไขการซื้อกันล่าสุด, การแก้ไขปัญหาทางเทคนิค, และความก้าวหน้าล่าสุดของสถานการณ์หลังการขายและนํามาให้กับพวกเขาข้อดีที่เป็นสัญชาตญาณที่สุดของ MTSCO.

แม้ว่าระยะทางไกลและการเดินทางจะยาก แต่เราเคยผิดหวังและสงสัย แต่ไม่นาน เราเปลี่ยนมุมมองของเรา และเผชิญกับทุกอย่างด้วยความหวังและความสงบตราบใดที่ลูกค้าต้องการ, MTSCO ทีมงานจะทําลายอุปสรรค ให้กับลูกค้า เพื่อนําผลิตภัณฑ์คุณภาพมาให้คุณ

mtsco south america2.jpg

 

ในระหว่างการเยี่ยมชม 2 เดือนนี้ เราพบผู้คนที่ช่วยเรามากเกินไป เพื่อนชาวจีน ลูกค้าเก่าและใหม่ และแม้แต่คนแปลกหน้าเราอยากจะขอบคุณทุกคนที่ช่วย MTSCOในระหว่างการเดินทางไปอเมริกาใต้ หัวใจของเราที่ซื่อสัตย์ทําให้เราเดินทางไปหลายล้านไมล์ และเราก็คอยพบกันอีกครั้งในอนาคต

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

mt@mtstainlesssteel.com
+8613857354118
gkx1229
+86 573 82717867